mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Bạn được bảo vệ khi:

  • Tuân thủ các quy định của KOKI
  • Sử dụng dịch vụ thanh toán và vận chuyển của KOKI

Để mua hàng an toàn trên KOKI

  • » Trước khi đặt hàng: Kiểm tra kỹ mọi chi tiết của sản phẩm cần mua
  • » Khi đặt hàng: Cung cấp số điện thoại và địa chỉ giao hàng chính xác
  • » Khi chờ nhận hàng: Theo dõi việc xử lý đơn hàng và chuyển hàng
  • » Khi nhận hàng: Kiểm tra kỹ bao bì niêm phong trước khi ký nhận. Cẩn thận kiểm tra hàng hóa, nếu sản phẩm nhận được không giống với mô tả hãy tiến hành khiếu nại ngay lập tức
  • Chú ý: Lưu lại các đoạn chat, email,... của bạn và nhà cung cấp, đề phòng cho những trường hợp cần thiết phải xem lại.

Hướng dẫn mua hàng

* Khách hàng ở xa thanh toán bằng hình thức nhận hàng và trả tiền tận nhà của bên bưu điện ( sẽ được giải thích dưới đây)

Thanh toán qua người chuyển phát của bưu điện

khách hàng vui lòng đặt hàng trực tuyến trên Web, hoặc liên hệ holine: 0986455155 (zalo, face)

+ Sau khi đặt hàng và ghi rõ thông tin nhận hàng, shop sẽ kiểm tra, xác nhận những thông tin và giao hàng sau đó quý khách  thanh toán sau khi nhận hàng (COD):

+ Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Quý khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt tại nhà cho nhân viên bưu chính số tiền thể hiện trên hóa đơn hoặc phiếu giao hàng của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MINH PHÁT

+ Ưu điểm: Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách hàng nhận được hàng. Khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu chính. Tránh tối đa lừa đảo trực tuyến hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng.

+ Nhược điểm: Đơn hàng của quý khách đôi khi sẽ bị gửi chậm hơn là những đơn hàng gửi chuyển phát nhanh thông thường. Và có những khách hàng đặt hàng dịch vụ này nhưng hoàn toàn không có ý địch lấy hàng. Dẫn đến người gửi là chúng tôi bị tổn thất phí gửi hàng + COD + phí hàng quay trở lại.

Chi phí : Ngoài giá trị của mặt hàng quý khách sẽ phải thanh toán cả cước phí vận chuyển qua bưu điện tính vào giá trị đơn hàng ( đối với khách hàng ngoại tỉnh)

Các chính sách áp dụng của chúng tôi khi quý khách tham da dịch vụ gửi hàng COD.

Do những rủi ro khi gửi hàng cho quý khách chúng tôi đã gặp phải. Có những trường hợp khách hàng đặt hàng và sử dụng dịch vụ cod nhưng khi nhân viên bưu điện gọi điện để lấy hàng và thanh toán thì khách hàng đó không nghe máy cũng như không lấy sản phẩm. Sau một tuần sản phẩm đó bắt buộc gửi trả lại cho người gửi. Khi đó người thiệt hại là chúng tôi vì chúng tôi phải thanh toán tiền gửi chuyển phát nhanh + phí gửi COD + tiền hàng quay trở lại. Gây thiệt hại rất lớn cho chúng tôi.

- Phí vận chuyểnTính theo bảng giá của NHÀ VẬN CHUYỂN

- Số tiền phải thanh toán tính theo công thức sau :

Tổng tiền đơn hàng + phí chuyển phát =  Số Tiền phải thanh toán

Ý kiến khách hàng

x