CHÍNH SÁCH HÀNG HÓA

– Trong trường hợp sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do sự sai sót của nhà cung cấp hoặc do lỗi nhập liệu, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán.

– Giá sản phẩm trên website chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.

– Các bảng báo giá được bộ phận kinh doanh trực tuyến cung cấp thông qua email/FAX chỉ có hiệu lực trong 1 tuần hoặc chưa hết hạn thời gian khuyến mãi. Số lượng hàng hóa chỉ bảo đảm có hàng trong vòng 24h kể từ khi ra Bảng Báo Giá.

CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

– Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website KOKI.VN có thể được chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của Công ty TNHH Koki Việt Nam.

– Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.

– KOKI.VN có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa.

– Trong trường hợp quý khách đã hoàn tất việc thanh toán và đơn hàng của quý khách bị hủy, toàn bộ số tiền mua hàng sẽ được hoàn trả lại cho quý khách.

– Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin để hoàn tất đơn hàng.

– Các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại KOKI.VN chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi KOKI.VN

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0928 868 838 hoặc 0929999265.